Điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime

Giá ban đầu
Giá: 2,450,000₫
Màu sản phẩm:

còn hàng

Samsung

Thông số kỹ thuật

LCD, 5

5 MP

8 MP

Android 6.0 (Marshmallow)

1.5 GB

Xem thêm bảng cấu hình chi tiết
Samsung Galaxy J2 Prime là mục nhập mới nhất của công ty Hàn Quốc trong phân khúc ngân sách. Được đưa ra thị trường như một thiết bị tự tập trung, nó sẽ trang bị camera 5MP với đèn flash LED cùng với màn hình 5 inch và một bộ xử lý 4 nhân.
Thiết kế và Xây dựng Chất lượng

Thiết kế và xây dựng của J2 Prime chỉ là về những gì bạn mong đợi từ một thiết bị ở mức giá này. Mặt kim loại, nhựa trơn trượt trở lại, và màn hình lớn. Mặc dù tất cả điều đó, nó không cảm thấy flimsy khi giữ trong tay.

Loa được lúng túng đặt bên cạnh ống kính máy ảnh. Dĩ nhiên, nó chắc chắn sẽ được che phủ khi thiết bị đặt phẳng trên mặt đất.

Bật âm lượng ở bên trái, nút nguồn ở bên phải

.

Phía dưới cùng của thiết bị chứa một cổng microUSB tiêu chuẩn và một Microphone, trong khi jack cắm tai nghe được đặt lên trên cùng.

Trưng bày

Màn hình hiển thị trên J2 Prime không phải là điều đáng suy nghĩ, nhưng nó sáng, sắc nét, và thể hiện sự sôi nổi của thiết bị Samsung.

Hiệu suất

Samsung Galaxy J2 Prime Thông số kỹ thuật:

 

  • Bộ xử lý Quad-Core 1.4GHz MediaTek MT6737T
  • 1,5 GB bộ nhớ RAM, 8 GB bộ nhớ trong Có thể mở rộng lên đến 256 GB qua thẻ nhớ MicroSD
  • Màn hình TFT 5-inch QHD (540 x 960 pixel)
  • Camera phía sau 8MP, f / 2,2, đèn LED Flash
  • Máy ảnh Mặt trước 5MP, f / 2.2, Mặt trận Flash
  • LTE, Dual SIM
  • Android Marshmallow 6.0
  • Pin 2600mAh 

Thủ thuật J2 Prime đã thực hiện tốt cho các tác vụ thông thường như duyệt web, phương tiện truyền thông xã hội và xem các video trên YouTube. Và mặc dù tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy, một chút RAM sẽ được tốt đẹp.

Chỉ có 8 GB bộ nhớ trong theo mặc định, nghĩa là khoảng 4 GB không gian cho các ứng dụng và tệp của bạn, vì vậy tôi đề nghị đầu tư vào thẻ nhớ MicroSD. Tuy nhiên, họ có thể đặt ít nhất 16GB ở đây.

Bạn có thể chơi trên thiết bị này? chắc chắn. Mobile Legends có thể phát được, với một vài tiếng nói lắp bắp ở đây và ở đó, và không mong đợi đồ hoạ kẹo.

 

Máy ảnh

  

Trong điều kiện ánh sáng lý tưởng, ảnh chụp bởi máy ảnh 8MP của J2 Prime phù hợp với màu sắc chính xác. Chi tiết có mặt nhưng không lớn. Cũng có một chút tiếng ồn buildup, nhưng khó có thể nhận thấy.

Mặt khác, selfies nhìn qua chế biến, và rơi vào những gì mà máy ảnh phía sau đã được tốt ở.

Các ứng dụng máy ảnh thực sự có một khá một vài chế độ mà bạn có thể chơi với. Thậm chí có cả chế độ Pro, cho phép bạn tinh chỉnh sâu về các bức ảnh của mình. Thật không may, bạn chỉ có thể chụp ở 8MP (phía sau) và 5MP (Mặt trận) ở tỷ lệ co 4: 3.

Phần mềm

Chiếc J2 Prime chạy trên giao diện TouchWiz của Samsung trên đầu trang của Android 6.0.1 Marshmallow. Đó là chất lỏng, mịn màng, đầy màu sắc và có các tính năng tiện lợi như bảo trì thiết bị, theo dõi hiệu suất của điện thoại và Smart Alert, làm cho điện thoại rung động khi bạn nhấc máy lên để thông báo cho bạn về các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn.

 

Nói chung, đây là một giao diện người dùng bao gồm các vấn đề cơ bản và không bị làm phiền bởi các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng 95% thời gian.

Pin

Pin 2,600mAh của J2 Prime có thời lượng 7 giờ trong một lần sạc, chỉ khoảng trung bình. Phải mất khoảng 2 giờ để tính đơn vị từ số không đến đầy.

Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết 'Toàn bộ đơn đặt hàng' dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo