OPPO F5

Giá ban đầu
Giá: 6,390,000₫
Màu sản phẩm:

còn hàng

Oppo

Thông số kỹ thuật

IPS LCD, 6.0

20 MP

16 MP

ColorOS 3.2 (Android 7.1)

4 GB

Xem thêm bảng cấu hình chi tiết

Oppo F5 - Thiết kế

Đó là màn hình của Oppo F5 mà bạn sẽ nhận thấy trước. Hầu như toàn bộ mặt trước của nó được hiển thị, tương tự như  iPhone X  nhưng không có 'notch'. Trong khi vẫn có một số xung quanh bên trái và bên phải của màn hình so với Samsung Galaxy S8 , bạn sẽ có được màn hình 6 inch với kích thước vỏ mà bạn sẽ thấy với màn hình 5,5 inch.

Oppo F5 cũng mảnh mai chỉ dày 7,5mm và cũng khá nhẹ, ở 152g.

Không giống như Moto G5S Plus, Oppo F5 không phải là kim loại. Tuy nhiên, mất vài ngày để thực hiện điều này. Phía sau cong của F5 là plastic tráng bạc nano. Nano phủ thường được sử dụng trong điện thoại để cung cấp khả năng chịu nước, nhưng F5 không có chính thức chống thấm, vì vậy tốt nhất để nghĩ về điện thoại này như là một thiết kế nhựa đặc biệt tốt.

Về vấn đề này, nó giống như HTC U Life, mặt sau của nó là nhựa acrylic nhưng không nhìn hoặc cảm thấy quá tồi tệ bên cạnh các anh chị em đắt tiền hơn.

Oppo F5 cũng quản lý để thu gọn trong một vài tính năng khác thường phổ biến hơn trên các thiết bị cao cấp. Có một máy quét dấu vân tay ở mặt sau điện thoại (có thể là tầm tay nhỏ) và, giống như iPhone X, bạn có thể mở khóa điện thoại bằng khuôn mặt của bạn.

Điều này gần với khuôn mặt mở khóa mà chúng tôi đã nhìn thấy trong Android nhiều năm qua so với cách tiếp cận dựa trên IR mà Apple áp dụng, chủ yếu dựa vào máy ảnh phía trước. Tuy nhiên, nhờ bộ cảm biến chất lượng cao mà Oppo sử dụng cho máy ảnh tự chụp, tính năng hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên.

Nói chung, nó khá nhanh và thậm chí xử lý ánh sáng mờ hơn mà không bị rơi xuống - mặc dù, dự đoán, nó không phải là đáng tin cậy hoặc an toàn như phiên bản của Apple, dường như đang phải vật lộn với kính vào dịp.

Oppo F5 - Màn hình

Oppo F5 có màn hình 6-inch. Một thiết kế hiển thị cũ của kích thước này sẽ có kết quả trong một chiếc điện thoại khá lớn. Nhưng ở đây đường chéo này chỉ dài bởi vì bảng điều khiển là 'màn ảnh rộng' nhiều hơn so với điện thoại ngân sách trung bình của bạn.

Đây là màn hình có tỷ lệ 18: 9 có độ phân giải 2160 x 1080. Hầu hết các cuộc gọi này là 'Full HD +', bởi vì nó có hiệu quả tiêu chuẩn Full HD với một số pixel thêm để chứa hình dạng dài.

Nó hoạt động tốt cho phim ảnh và các loại trò chơi mà cảm thấy giống như một cổng console. Chơi các trò chơi như vậy, có nhiều chỗ cho các điều khiển ảo hơn, giúp giữ chúng khỏi hành động. Đối với phim, nó chỉ đơn giản là gần với tỷ lệ khía cạnh thường được sử dụng bởi các bộ phim kết thúc trong rạp chiếu phim.

Phát 16: 9 nội dung trong, nói, BBC iPlayer, và Oppo F5 sẽ chỉ để lại một số thanh màu đen ở bên trái và bên phải của hình ảnh. Tuy nhiên, những điều này không chứng tỏ là phân tâm.

Chất lượng hiển thị là điển hình của điện thoại tầm thấp: rất tốt nhưng lại thấp hơn mức tốt nhất. Oppo F5 sử dụng bảng điều khiển IPS của LTPS, và như vậy, độ sâu màu không ở mức của màn hình OLED hoặc cao cấp. Tuy nhiên, sau khi bước đầu tìm ra một số tông màu một chút rửa sạch, đôi mắt của tôi điều chỉnh theo phong cách trong vòng một hoặc hai ngày. Moto G5S Plus cung cấp hình ảnh chất lượng tốt hơn nhưng có màn hình 16: 9 truyền thống hơn.

 

Nếu bạn cực kỳ khắt khe về màn hình, bạn nên làm mờ rằng Oppo không bao gồm bất kỳ tùy chọn tuỳ chỉnh hiển thị nào.


 

Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết 'Toàn bộ đơn đặt hàng' dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo