OPPO A37

Giá ban đầu
Giá: 3,055,000₫
Màu sản phẩm:

còn hàng

Oppo

Thông số kỹ thuật

IPS LCD, 5

5 MP

8 MP

Android 5.1 (Lollipop)

2 GB

Xem thêm bảng cấu hình chi tiết

 Theo đánh giá điện thoại thông minh đi, ít khi có thời gian tìm thấy một thiết bị được thiết kế hoàn hảo để đáp ứng thị trường của nó rằng các sai sót của nó, mặc dù gây phiền nhiễu, có vẻ quá tầm thường một vấn đề. Oppo A37, không phải là thiết bị đó, nhưng nó đến nguy hiểm gần với nó. Thiết bị này có thể không hoàn hảo, thậm chí còn thiếu màn hình HD đầy đủ, nhưng cuối cùng thì nó cũng phát triển lên bạn.

 Oppo A37, mặc dù có tên lạ, không phải là một thiết bị cao cấp, và giá cả của nó, không phải là 289 đô la Singapore (212 USD) mà không có hợp đồng, phản ánh như vậy. Thiết bị như vậy, chỉ làm một lời hứa, mang lại hiệu năng mạnh mẽ với các tính năng không đáng kể. Nó vừa đủ để làm cho thiết bị có thể sử dụng và thân thiện, nhưng không quá nhiều mà nó qua lời hứa và qua cung cấp. Một phần nào đó giống như Thanh tra Gordon trong The Dark Knight, nơi mà anh ta có đủ sự hiện diện để trở nên quan trọng và không cố gắng nhưng cuối cùng lại để lại cho mọi người một nụ cười nhẹ khi chúng ta thấy anh ta còn sống và tốt.

Như tôi đã nói trước đây khi xem xét lại O9 của Oppo , chìa khoá thành công của Oppo nằm ở khả năng cung cấp một mức giá thấp cho các thiết bị cho phép họ đạt được mục tiêu họ đặt ra để đạt được. A37 quản lý để có khá selfies, có một chipset đáng ngạc nhiên đáng tin cậy mà quản lý để xử lý hầu hết các nhiệm vụ được yêu cầu sử dụng hàng ngày. Đây có thể không phải là thiết bị mà bạn có thể sử dụng cho chơi game VR và nó không được đóng gói với công nghệ thế hệ tiếp theo nhưng nó mang lại cho bạn một nền tảng cho phép bạn làm những việc cơ bản: giữ liên lạc với mọi người thông qua email, tin nhắn SMS và các cuộc gọi, sử dụng thiết bị để chơi game cơ bản và xem video, lướt web và đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội và internet nói chung.

Thông số kỹ thuật của Oppo A37

 

Hệ điều hành

ColorOS V3.0.0i (dựa trên Android 5.1)

Nền tảng

Snapdragon 410 (Quad-core 1.2GHz)

Ban nhạc

GSM: 850/900/1800/1900 

WCDMA: 850/900/1900/2100

FDD-LTE: B1 / 3/5/7/8

TD-LTE: B41

Kết nối dữ liệu

LTE: DL 150Mbps / UL 50Mbps

HSPA +: DL 42.2Mbps / UL 11.5Mbps

Wi-Fi 802.11 b / g / n với Wi-Fi băng tần kép

Wi-Fi Direct, Hiển thị Wi-Fi, DLNA, BT 4.0 LE, VPN, Điểm truy cập WIFI, Điểm Nóng BT

Kích thước

143.1X71X7.68 mm

Cân nặng

136g (có pin)

Màu

Vàng, vàng hồng

Hiển thị / TP

1280 * 720, 5,0 inch, AMOLED; 294PPI

 

Máy ảnh

Mặt trước 5.0MP; f / 2,2 khẩu độ

Đèn LED Flash AF 8MP phía sau; f / 2,2 khẩu độ

Ký ức

ROM 16GB + RAM 2GB

Thẻ SIM

Dual SIM - Nano Sim

Ắc quy

2630mAh

Kết nối

Micro-USB, Jack Âm thanh 3,5mm

Đa phương tiện

Máy nghe nhạc / Máy nghe nhạc, Máy nghe nhạc

Khác

GPS, G-cảm biến, E-Compass

Cảm biến ánh sáng và khoảng cách

Gyroscope

 

Thiết kế

Nhóm thiết kế cho Oppo A37 phải giống với thiết kế của R9, điện thoại có sẵn trong các sản phẩm màu tương tự và có sẵn trong vàng hoa hồng cũng như vàng. Phía sau của A37 trông giống như một phiên bản nhỏ của R9 và nó có tầm quan trọng tương tự cho máy ảnh của thiết bị.

Với sự tập trung quá nhiều vào việc trở thành một phiên bản R9 đơn giản và dễ thương hơn, thiết bị này có đôi giày khá sâu để đáp ứng các kỳ vọng dựa vào tiếp thị. Trong thực tế, bản chất không quá ngoạn mục của R9 cho phép Oppo A37 đánh bại những mong đợi đã có cho nó.

Với vỏ bọc bên cạnh của Oppo A37 chỉ hơi nhỏ, nó cũng dễ dàng để cầm và chơi với. Mặc dù nó có màn hình nhỏ (5-inch) để khởi động, thiết bị này có đủ điểm ảnh để bạn có thể thưởng thức một đoạn video 720p phong nha.

Đáng ngạc nhiên là, A37 không phải là quá nhẹ, ở 136g, nó chỉ là một râu dưới 143g của một chiếc iPhone 6, tuy nhiên nó không cảm thấy quá nặng khi giữ. Nó cảm thấy chắc chắn mà không cần cho nó một viên gạch như cảm giác và có ý nghĩa trong thiết kế của nó.

 

Mặc dù, giống như chiếc R9, Oppo A37 có một màn hình cảm thấy như nó nằm trên đỉnh vỏ, nó được đóng gói với một tấm chắn bảo vệ bằng thủy tinh và một vỏ bọc rõ ràng làm cho thiết kế màn hình chữ ký của Oppo là gì. Lúc đầu, điều này có vẻ khó khăn và chưa hoàn thành một sản phẩm như là một kết quả của thiết kế, nhưng nó phát triển theo bạn theo thời gian.

Giắc cắm tai nghe ở trên cùng của thiết bị cho Oppo A37, và thiết kế này cho phép có đủ không gian để chứa 2 loa grills ở dưới cùng, mặc dù chỉ có một trong số họ nhà loa thực tế.

Thiết bị này cung cấp cho người đọc vân tay mà hiện nay thường được tìm thấy trên điện thoại di động bỏ qua, nhưng đó là tốt hơn theo ý kiến ​​trung thực của tôi. Đơn giản chỉ cần đặt một thiết bị cấp thấp như một máy quét dấu vân tay để tăng tính bảo mật không có ý nghĩa gì vì nó sẽ làm tăng đáng kể chi phí của thiết bị.

Chiếc máy ảnh này chỉ nhô ra một milimet từ phía sau của Oppo A37, tuy nhiên, điều này là nhỏ mà bạn sẽ chắc chắn có thể quên nó, và nhất định chắc chắn không bao giờ nhận thấy nó. Kể từ khi R9 có một thiết kế tương tự, có thể nói rằng đây sẽ là một khía cạnh thiết kế được chuyển tiếp với các thiết bị Oppo và một cái gì đó tương tự như một cái nhìn chữ ký.

Trưng bày

 

Giống như anh chị em ruột già, chiếc A37 có giao diện tương tự ColourOS 3.0 hỗ trợ thiết bị. Điều này có thể gây ngạc nhiên vì thiết bị kết thúc thấp hơn sẽ có một số tính năng có thể bị tắt hoặc không được hỗ trợ, tuy nhiên không phải như vậy. Oppo đã không cắt góc hoặc cung cấp ít lựa chọn hơn trong giao diện người dùng.

Màn hình HD 5.0 ​​"trên thiết bị cũng hỗ trợ chế độ Bảo vệ mắt lần đầu tiên xuất hiện trên Apple iOS. Chế độ này lọc ra lượng ánh sáng màu xanh phát ra bởi các điểm ảnh trên màn hình, khi đó nó giúp bạn ngủ sớm hơn. Có một sự giải thích khoa học chặt chẽ hơn đối với hiện tượng này liên quan đến các cơ mắt, bạn có thể đọc thêm về nó trên Wikipedia.

Mặc dù thiết bị chỉ hỗ trợ xem tối đa 720p, hầu hết các video trên YouTube đều được xem tốt hơn ở tỷ lệ này, màn hình AMOLED 16M trên A37 cho bạn đầu ra video xuất sắc. Với màu sắc xuất hiện đủ sáng và không bão hòa. Màn hình có thể không phù hợp với các thiết bị hàng đầu, tuy nhiên, nó thực hiện mong đợi.

Các miếng vát trên thiết bị không phải là mỏng, nhưng chúng không chiếm nhiều không gian mà nó trở nên chướng mắt. Điều đó đã được nói, điện thoại sẽ tồn tại một lần thử nghiệm, một lần nữa Oppo đã không cho phép chúng tôi phá hủy điện thoại một cách tàn nhẫn, nếu không chúng tôi sẽ có một cái gì cụ thể hơn.

Mặc dù độ phân giải và mật độ điểm ảnh thấp hơn các thiết bị hàng đầu, hoặc những gì thế hệ hiện đại quen thuộc, như vô số lần, điểm giá của thiết bị phù hợp với các dịch vụ, và màn hình không bị loại trừ khỏi tuyên bố đó.

Phần mềm

 

Như đã đề cập, thiết bị chạy trên ColourOS 3.0 dựa trên nền tảng Android 5.1, nhưng điều hướng rất giống với điện thoại iPhone 6s. Phần mềm, là sản phẩm mới nhất của Oppo và đã trải qua những sửa đổi để cải tiến nó, không có lỗi ngay từ ngày đầu và không gây nhiều vấn đề hoặc thách thức để điều hướng. Mặc dù không phải là tức thời, với chi phí thấp của A37, thời gian đáp ứng là phù hợp với một lag nhỏ hiện nay.

Mặc dù họ đã gỡ bỏ một số kinks có mặt trên phiên bản cũ của giao diện người dùng nhưng giao diện vẫn thiếu một khía cạnh - nó không giống như một Oppo độc đáo vì có rất nhiều yếu tố dường như được lấy cảm hứng từ iOS của Apple.

Tùy chọn tùy chỉnh được tìm thấy trong cửa hàng chủ đề Oppo vẫn còn được tìm thấy nhiều. Không phải là chúng tôi đang theo dõi, nhưng có vẻ như các chủ đề mới đã được bổ sung kể từ khi R9 đã có sẵn. Một lần nữa, mặc dù các chủ đề giúp bổ sung và tùy biến cá nhân hóa liên lạc với A37, điều thực sự giúp Oppo nổi bật như một công ty là thiếu đồ trang trí. Điều này làm cho điện thoại cảm thấy Android hơn để nói và cảm thấy phù hợp với sứ mệnh của Google về việc có một phần mềm cá nhân hoá phần cứng đã được sửa sẵn.

 

 

Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết 'Toàn bộ đơn đặt hàng' dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo