Điện thoại Asanzo S3

Giá ban đầu
Giá: 2,280,000₫
Màu sản phẩm:

còn hàng

Asanzo

Thông số kỹ thuật

HD On-cell IPS, 5.2

8 MP

8 MP

Android 7.0

2 GB

Xem thêm bảng cấu hình chi tiết

Trong khuôn khổ sự kiện công bố hợp tác giữa Asanzo và VTV Digital vào sáng nay (30/1), công ty này cũng công bố tích hợp ứng dụng VTVGo độc quyền trên hai mẫu điện thoại giá rẻ mới S2, S3 và dòng SmartTV của họ.

Theo đó,cả hai mẫu điện thoại này đều có thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình độ phân giải HD và cài sẵn ứng dụng VTVGo độc quyền và FPT Play với hệ điều hành Android 7.0.  Theo đại diện VTV, ứng dụng VTVGo cũng từng đoạt giải thưởng Asia Smart App Awards 2017. 

Điểm khác biệt nằm ở cấu hình sản phẩm, Asanzo S2 sử dụng màn hình 5.0 inch, 1GB RAM và chip MediaTek MT6580A; trong khi S3 sử dụng màn hình 5.2 inch, 2GB RAM và chip MT6737 mạnh hơn. Ngoài ra, S2 sử dụng bộ đôi camera trước sau đều là 5MP ở mức cơ bản, trong khi Asanzo S3 nâng cấp lên 8MP cho cả camera trước và sau. Bù lại, S2 có dung lượng pin lên tới 3.800mAh (và có kích thước dày hơn) trong khi S3 chỉ ở mức 2.500mAh.

 
asanzo s3 black
Asanzo s3 Black
 
asanzo s3 Gold
Asanzo s3 Gold
Các sản phẩm Asanzo S2 và S3 sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu đen và vàng với mức giá lần lượt là 1,95 triệu đồng và 2,45 triệu đồng, ở mức giá này các sản phẩm của Asanzo sẽ phải "đấu" với đối thủ nặng ký Xiaomi Redmi 5A. Hai mẫu điện thoại mới sẽ được bày bán và phân phối thông qua chuỗi cửa hàng của Asanzo bên cạnh các sản phẩm điện tử khác của họ như TV, máy lọc nước, ấm đun nước…
Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết 'Toàn bộ đơn đặt hàng' dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo